Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

Người mẫu Hoàng Anh khiến các cô nàng “điêu đứng” vì vẻ điển trai pha chút cổ điển cùng phong cách lịch lãm của một quý ông chính hiệu.

Tên đầy đủ: Dương Hoàng Anh

Sinh ngày: 3-9-1980

Nguyên quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m84

Công việc chính: Kiến trúc sư, người mẫu.

Các phim đã tham gia:

- Thủ tướng

- Gia tài bác sỹ

- Vua sân cỏ

Từng đoạt giải cao cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và mới xuất hiện trong bộ phim “Thủ tướng” của đạo diễn Lê Hoàng, Dương Hoàng Anh đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Mới đây, anh lại xuất hiện trong vai trò mới, người mẫu độc quyền hình ảnh của nhãn thời trang cao cấp đến từ Hàn Quốc STCO.

Tương tự như tại Hàn Quốc, những gương mặt đại diện của STCO thường là những ngôi sao điện ảnh và thời trang. Và Dương Hoàng Anh trở thành “gương mặt được lựa chọn của thời trang STCO tại Việt Nam”. Hợp đồng với gương mặt được lựa chọn chính thức bắt đầu từ tháng 12- 2007. Theo đó, những hình ảnh của Hoàng Anh sẽ được gắn với sản phẩm của nhãn thời trang này, đến gần hơn với mỗi khách hàng. Hoàng Anh được lựa chọn vì có phong cách lịch thiệp, sang trọng, thân thiện với mọi người.

Hoàng Anh đến với vai diễn Thủ tướng khá tình cờ. Anh tham gia làm giám khảo phần thi nội thất của chương trình “Phụ nữ thế kỷ 21” và gặp đạo diễn Lê Hoàng. Sau đó anh đã nhận được lời mời từ vị đạo diễn khó tính này. Vai diễn đầu tay cũng là vai chính khiến anh gặp không ít thử thách. Nhưng Hoàng Anh tin mình sẽ hoàn thành tốt vai diễn.

Hiện Hoàng  Anh đang làm kiến trúc sư và đã lập gia đình, Dương Hoàng Anh được đánh giá là người mẫu nghiêm túc và không scandal tại Việt Nam.

HoangAnh0 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh2 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh3 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh4 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh5 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh6 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh7 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh9 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

HoangAnh10 Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh

Rating: star Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anhstar Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anhstar Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anhstar Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anhblankstar Profile người mẫu, diễn viên Hoàng Anh (80/100)

Chủ đề: Người mẫu Việt

Nguoimau1.com – chuyên trang người mẫu, siêu mẫu, ảnh người mẫu, ảnh người đẹp, hotgirl, hotboy làng giải trí Việt.

Bài viết “Người mẫu, diễn viên Hoàng Anh”.

Related posts:

 

Từ khóa: , ,

Bình luận