Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

Ngân Khánh sinh năm 1985 ở Quy Nhơn. Cô vào thành phố Hồ Chí Minh khi còn đang là học sinh cấp 2. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Ngân Khánh đã luôn nổi bật với khuôn mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất rất tự nhiên.

NganKhanh1 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

NganKhanh2 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

Ngân Khánh bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn từ năm 2005 với Hương trong bộ phim “Mầm sống” của đạo diễn Phan Hoàng. Ngay lần chạm ngõ điện ảnh, Ngân Khánh đã được thử sức với một vai diễn có số phận khá ngang trái mà khá nhiều diễn viên có nghề mơ ước. Hương là một cô gái lờ mờ về gốc gác của mình nhưng cô mặc kệ. Điều duy nhất cô quan tâm là làm thế nào để có tiền. Rồi một người đàn ông có tuổi đến với cô, ông ta trả tiền nhưng gieo cho cô một món nợ.

NganKhanh3 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

NganKhanh4 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

Những bộ phim đầu tiên tuy chưa mang lại tiếng vang cho Ngân Khánh nhưng cũng là bước đệm để Ngân Khánh tự tin thể hiện mình trong cuộc thi tìm kiếm diễn viên “Ngôi sao ngày mai” năm 2006 và giành giải nhất.

Năm 2007 là năm thành công rực rỡ của Ngân Khánh khi được được nhận vai chính trong bộ phim khá ăn khách “Gọi giấc mơ về”. Cô vào vai Vy – một cô gái ác tâm, thủ đoạn, tìm mọi cách để đạt được những điều mình muốn. Bộ phim đã khẳng định được tên tuổi của cô diễn viên trẻ trong làng điện ảnh phía Nam.

NganKhanh5 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

NganKhanh6 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

Hiện nay, tuy còn khá trẻ song gia tài phim của Ngân Khánh cũng tương đối nhiều trong đó phải kể đến: “Vũ điệu Vũ điệu Bella”, “Ghen”, “Nghề báo”, “Mây trắng ngang trời”, “Tường vy cánh mỏng”, “Những cánh hoa bay”… Đặc biệt, mới đây, cô vừa hoàn thành một vai diễn nặng ký trong bộ phim nhựa “Khi yêu đừng quay đầu lại” dự định sẽ ra mắt vào dịp tết nguyên đán này.

NganKhanh7 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

NganKhanh8 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

Bên cạnh đóng phim, Ngân Khánh cũng khá thành công với vai trò một ca sĩ. Đầu năm 2009, Ngân Khánh chính thức gia nhập công ty giải trí của ca sỹ Thanh Thảo và trở thành ca sỹ độc quyền. Mặc dù bận đóng phim nhưng cô ca sỹ trẻ vẫn rất tích cực tham gia các chương trình ca nhạc lớn cùng với các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt. Tháng 12 này, Ngân Khánh sẽ ra mắt album đầu tay của mình với 10 ca khúc độc quyền.

NganKhanh9 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

NganKhanh10 Profile diễn viên người mẫu Ngân Khánh

Ngoài ra, Ngân Khánh cũng thường xuyên tham gia làm người mẫu ảnh và là một người mẫu quảng cáo rất được yêu mến.

 

 

Chủ đề: Tiêu điểm

Nguoimau1.com – chuyên trang người mẫu, siêu mẫu, ảnh người mẫu, ảnh người đẹp, hotgirl, hotboy làng giải trí Việt.

Bài viết “Tiểu sử diễn viên Ngân Khánh”.

Related posts:

 

Từ khóa: , , , , , , ,

Bình luận