Profile hot girl Chi Pu

Profile hot girl Chi Pu

Cô nàng sinh năm 1993 này hiện đang được nhận được sự yêu mến của khán giả trẻ và khá nhiều tờ báo dành cho tuổi teen săn đón.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu mà Chi Pu còn xây dựng và bảo vệ được hình tượng một hotgirl “sạch”, không scandal. Bước ra từ cuộc thi Miss Teen và chỉ dừng lại ở top 20, nhưng Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi) đã chứng tỏ sức hút riêng biệt của mình.

Bắt đầu nổi danh từ cuộc thi Miss teen 2009, Chi Pu được biết đến như một người mẫu ảnh cho tạp chí tuổi teen hoa học trò, kenh14.vn, các shop thời trang, trang web giải trí… đến những cuộc thi ảnh trên mạng và giành được giải thưởng cao. Không chỉ có vậy Chi Pu hiện nay còn tự làm stylist riêng cho mình để có được những bộ hình ấn tượng và độc đáo hơn.

Một số hình ảnh của Chi Pu:

ChiPu1 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu2 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu3 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu4 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu5 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu6 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu7 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu8 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu9 Profile hot girl Chi Pu

ChiPu10 Profile hot girl Chi Pu

Rating: star Profile hot girl Chi Pustar Profile hot girl Chi Pustar Profile hot girl Chi Pustar Profile hot girl Chi Publankstar Profile hot girl Chi Pu (80/100)

Chủ đề: Gương mặt triển vọng

Nguoimau1.com – chuyên trang người mẫu, siêu mẫu, ảnh người mẫu, ảnh người đẹp, hotgirl, hotboy làng giải trí Việt.

Bài viết “Người mẫu ảnh, hot girl Chi Pu”.

Related posts:

 

Từ khóa: , , , , , , ,

1 bình luận cho “Profile hot girl Chi Pu”

  1. [...] đầu danh sách phải kể đến cái tên Chi Pu. Nổi danh sau Miss Teen 2009, Chi Pu vẫn là một cô nàng hot girl xinh xắn của Hà Nội, nhưng phải đến khoảng thời [...]

Bình luận