Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Hot girl Hoàng Thùy Linh (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1988) là diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. Cô được biết nhiều đến vì một vụ bê bối tình dục được ví von như vụ Paris Hilton ở Việt Nam.

HoangThuyLinh1 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

HoangThuyLinh10 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Hãng phim truyện Việt Nam. Cô từng là ca sĩ chính trong nhóm hát Thiên Thần, là người dẫn chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội. Cô còn tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập, chương trình truyền hình tương tác, đóng phim quảng cáo.

HoangThuyLinh2 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

HoangThuyLinh9 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hoàng Thùy Linh là vai bé Thùy trong Đường đời (2004, 25 tập, giải vàng Liên hoan phim truyền hình Việt Nam 2005[4]) của đạo diễn Quốc Trọng. Sau đó, cô tham gia các bộ phim dài tập khác như Trò đùa của số phận (2005, 18 tập) của đạo diễn Huy Thuần, vai Lan trong Đi về phía mặt trời (2006, 29 tập) của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

HoangThuyLinh3 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

HoangThuyLinh4 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Năm 2006, Hoàng Thùy Linh thi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình – Đại học Sân khấu Điện ảnh và hiện đang theo học tại đây.

Năm 2007, do có “gương mặt xinh xắn và vốn diễn ‘kha khá’ trong điện ảnh”, Hoàng Thùy Linh được chọn vài vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ.
HoangThuyLinh5 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Tháng 10 năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi một đoạn phim quanh cảnh quan hệ tình dục giữa cô và bạn trai bị một nhóm người phát tán và lan truyền lên mạng Internet từ ngày 12 tháng 10. Vụ bê bối này đã gây xôn xao trong dư luận trong nước và được cả báo chí nước ngoài quan tâm (Anh, Mỹ…). Sự kiện này đã gây ra khá nhiều dư luận trái chiều, rất nhiều các học sinh “tuổi teen” đã lên tiếng xin tha thứ cho cô trong khi đó những người khác, nhất là các bậc phụ huynh, đã phê phán rất nghiêm khắc và đi xa hơn còn đòi cô phải có lời xin lỗi vì đã hủy hoại một chương trình mang tính giáo dục, định hướng cho lứa tuổi vị thành niên. Ngày 14 tháng 10, đạo diễn phim Nhật ký Vàng Anh chính thức tuyên bố tạm ngừng ghi hình loạt phim này. Trước đó chương trình giải trí cho thiếu nhi Vui cùng Hugo mà Thùy Linh làm người dẫn chương trình cũng tuyên bố thay đổi người dẫn.

HoangThuyLinh6 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Tuy nhiên, sau vụ bê bối, Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, với “vị trí hot trong làng giải trí ở Hà Nội”.

HoangThuyLinh7 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

HoangThuyLinh8 Profile hot girl Hoàng Thùy Linh

Năm 2008, ngoài các hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Hoàng Thùy Linh còn làm người mẫu ảnh quảng cáo thời trang, và làm gương mặt đại diện cho một trò chơi điện tử trực tuyến.

 

 

Chủ đề: Gương mặt triển vọng

Nguoimau1.com – chuyên trang người mẫu, siêu mẫu, ảnh người mẫu, ảnh người đẹp, hotgirl, hotboy làng giải trí Việt.

Bài viết “Hồ sơ hot girl Hoàng Thùy Linh”.

Theo Wikipedia

Related posts:

 

Từ khóa: , , ,

Bình luận