Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần

Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần

Sở hữu vẻ xinh xắn, dễ thương, “đốn tim” không biết bao người vì độ siêu ăn ảnh là đặc điểm “nhận dạng” của các bạn í – những nữ sinh THPT có gương mặt thiên thần. Không phải người mẫu chuyên nghiệp, nhưng các bạn thường xuyên tham gia chụp hình cho các tờ báo, tạp chí, hết mình với các hoạt động của trường lớp và thành tích học tập chẳng kém ai. Chúng mình cùng điểm lại những cô bạn đang “gây sóng tạo gió” trong cộng đồng mạng nhé:

Phí Quỳnh Anh

Nổi lên như một hotgirl Hà Thành vào cuối năm ngoái, Phí Quỳnh Anh (Quỳnh Anh shyn) có khả năng biến hóa khôn lường trong những bộ ảnh: lúc thì dễ thương hết biết, lúc lại đằm thắm dịu dàng. Quỳnh Anh thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa, tạp chí học trò. Nhưng ít ai biết, Quỳnh Anh có tài lẻ đánh đàn ghita rất cừ, và bạn í còn học rất giỏi nữa nhá. Đậu vào trường THPT Phan Đình Phùng Hà Nội với số điểm gần tuyệt đối, thành tích của bạn í là 9 năm học sinh giỏi, lần lượt đạt giải nhì, ba Tin học trẻ cấp quận, thành phố và toàn quốc. Mong ước của Quỳnh Anh sau này sẽ trở thành nhà báo.

QuynhAnhShyn9 Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần
Quỳnh Anh sinh năm 1996, là gương mặt quen thuộc trên nhiều trang báo tuổi teen.
QuynhAnhShyn8 Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần

Các bạn có bị hấp dẫn bởi sự trong sáng dễ thương của bạn í không nào?

Thông tin thêm về Quỳnh Anh Shyn

Nguyễn Mẫn Tiên

Sinh năm 1996, Mẫn Tiên gây chú ý bởi đôi mắt to tròn biết nói và phong cách pose hình cũng cực kỳ kul luôn. Bạn ấy đang là học sinh trường THPT Trần Phú, Hà Nội – một trong những ngôi trường cấp 3 nhiều thành tích của thủ đô. Ngoài chụp ảnh cho các tờ báo, tạp chí, Tiên còn có khả năng ca hát nữa.

ManTien Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần
Tiên tỏ ra “không có đối thủ” trong những tấm hình thể hiện sự tinh nghịch, đáng yêu dễ thương của lứa tuổi học trò.

Man Tien Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần

Tìm hiểu thêm về Mẫn Tiên

Lê Ngọc Hoài An

Sở hữu vẻ ngoài Tây Tây và giọng nói ngọt lịm cả người, Hoài An còn hát hay nữa. Tham gia chụp hình cho các tờ báo, tạp chí của tuổi học trò từ khi đang là học sinh THCS, chỉ cao 1m60 nhưng cách tạo hình và khuôn mặt đầy biểu cảm của Hoài An khiến bạn ấy luôn là nhân vật được các shop thời trang hay các báo tuổi teen săn đón. Hoài An đang là học sinh lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội đấy.

AnJapann Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần
Nickname dễ thương khác nữa của Hoài An là An Xù (^.^)
Anjapan2 Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần
Nhìn bạn í thật xinh xắn quá đi;))

Tìm hiểu thêm về An Japann

Nguyễn Quỳnh Anh

Trở thành Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Hà thành – sân chơi tài sắc cho các bạn teen THPT, Quỳnh Anh lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngoài khuôn mặt baby dễ thương, mái tóc dài đen tuyền làm điểm mạnh ban đầu, Quỳnh Anh còn gây ấn tượng bởi sự vui vẻ, khiêm tốn nữa cơ đấy. Bạn ấy đang học lớp 11 A2, THPT Yên Hòa, Hà Nội. Ứớc mơ sau này của Quỳnh Anh là trở thành nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp.

nguyen quynh anh duyen dang ha thanh Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần
Bạn ấy hay lựa chọn cho mình phong cách đằm thắm và dịu dàng.

Đào Phương Thảo

Sinh năm 1996, đang là học sinh lớp 10C2, THPT Phương Nam, Hà Nội, Thảo vừa rinh về giải Miss Ảnh cuộc thi Duyên dáng Hà thành. Điểm mạnh của bạn í là đôi mắt to tròn, đáng yêu, các nét duyên dáng đầy nữ tính. Ngoài việc học, cô bạn cũng tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, năng khiếu nổi trội của bạn í là belly dance.

dao phuong thao1 Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần

dao phuong thao2 Những hot girl Hà thành có gương mặt thiên thần

Thông tin thêm về Phương Thảo

Theo iOne

Related posts:

 

Từ khóa: , , , , , ,

Bình luận